Tel:
Trung Quốc Máy thí nghiệm nhà sản xuất
Hai Da Labtester
Công ty thiết bị quốc tế Haida, LTD

Nhà Tin tức

Sản xuất Haida, chất lượng Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Hai Da Labtester Chứng chỉ
Trung Quốc Hai Da Labtester Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Có chúng tôi đã nhận được máy vào tuần trước. Chúng tôi hiện đang rất bận rộn và tôi chưa thể kiểm tra nó, nhưng nó có vẻ ổn với tôi.

—— Peter Maas

Các thử nghiệm dòng chảy đang làm việc rất tốt. Việc giao hàng nhanh hơn mong đợi, những người ghi nhớ nhóm dịch vụ sau bán hàng của bạn rất tuyệt và sự hỗ trợ kỹ thuật là hoàn hảo.

—— Steve Hubbard

Công ty Tin tức
Sản xuất Haida, chất lượng Đức
Gần đây, các kỹ sư từ Đức đến thăm nhà máy của chúng tôi, phó tổng giám đốc Hoa hậu Zhong và Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển Hu là một đại diện nhiệt liệt đã nhận được chuyến thăm của các kỹ sư Đức.

Mục đích của chuyến thăm này, đại diện của chúng tôi và người quản lý Nail về từ "chất lượng" thảo luận chuyên sâu, Đức là một thế giới sản xuất điện, với các sản phẩm chất lượng tuyệt vời trên thế giới để tạo ra một danh tiếng tốt, "made in Germany" chất lượng cao và độ tin cậy cao của thế giới về bảo lãnh.

Cuộc trao đổi này, quản lý Nail đã đến thăm xưởng sản xuất Sea Tatsu và phòng triển lãm, và tiến hành trao đổi kỹ thuật chặt chẽ.

Nhìn về phía trước, nhạc cụ quốc tế sẽ được Benedict "trở thành tầm nhìn hàng đầu thế giới về doanh nghiệp thiết bị phát hiện", tuân thủ "lòng trung thành, hiệu quả, niềm đam mê, đổi mới, chia sẻ, tuân thủ, kế thừa" giá trị. Để tạo ra công nghệ hàng đầu, các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, và phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tích hợp vật lý hàng đầu trong nước, đẳng cấp quốc tế nổi tiếng thế giới.

Sản xuất Haida, chất lượng Đức, bạn xứng đáng có.

Pub Thời gian : 2018-09-08 09:17:48 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hai Da Labtester

Người liên hệ: Miss. Lisa

Tel: +86 13829267288

Fax: 86-0769-89280809

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Hai Da Labtester
Tầng 6, Tòa nhà Rongda, Đường Yuanwubian, Quận Nancheng, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-0769-89201068
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy thí nghiệm nhà cung cấp. © 2015 - 2021 labtestmachines.com. All Rights Reserved.